GÓC GARDEN

"Hợp tác bền vững cùng khách hàng"

Góc Garden chuyên phân phối, cung cấp sỉ chậu gỗ trồng cây, trang trí cho các đối tác kinh doanh với chất lượng & giá tốt nhất!

Ngày nay, chúng ta đang bị vòng xoáy hiện đại cuốn theo khiến không gian sống và làm việc bị bủa vây với dụng cụ, laptop, hàng điện tử, công nghệ…

G16-2

Cũng từ lý do đó, Góc Garden được sinh ra nhằm góp một phần nhỏ giúp cho không gian sống, không gian làm việc được thân thiện hơn, thoải mái hơn, giúp cuộc sống trông nhẹ nhàng hơn!

G11-G12-G17

Là một nhà phân phối, cung cấp…

Góc Garden là một nhà phân phối, cung cấp sỉ chậu gỗ trồng cây, trang trí, trồng sen đá, xương rồng, chậu gỗ cắm hoa tươi, hoa khô, hoa đất sét, trang trí… với sản phẩm chủ đạo được làm từ gỗ nguyên khối, đặc biệt là gỗ Thông – một loại vật liệu đã gắn liền với con người chúng ta tử thuở sơ khai.

Chậu gỗ vuông 7cm đều nguyên khối (G04) 4

Chất lượng chậu gỗ Góc Garden luôn được đảm bảo!

Tuy mới thành lập vào tháng 05/2015, nhưng nhờ vào tay nghề những người thợ mộc giàu kinh nghiệm và tiếp đó là máy móc hổ trợ tốt nên các sản phẩm của Góc Garden đang cung cấp trên thị trường được nhiều khách hàng ưa chuộng và hợp tác kinh doanh.

Với phương châm “Hợp tác bền vững cùng khách hàng”, Góc Garden không chỉ thuyết phục khách hàng ở chất lượng mà còn thuyết phục cả về giá thành!

Phân phối, cung cấp sỉ chậu gỗ trồng cây - Góc Garden

Tại sao chọn Góc Garden?

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ Góc Garden để được giải đáp & tư vấn! (LIÊN HỆ NGAY)

Góc Garden

ĐỊA CHỈ:

 Số 35, Đường Số 9, KP4, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM

(Lưu ý: Các bạn call cho Góc Garden trước khi đến địa chỉ trên để xem sản phẩm nhé, vì Góc hay ra ngoài)

Liên lạc:

0932 711 837 (Mr. Hiệp)

 GocGarden.com@gmail.com

THỜI GIAN MỞ CỬA:

Tất cả các ngày trong tuần.

Hãy gọi cho Góc Garden để được tư vấn!

MẠNG XÃ HỘI: